บอร์ดสนทนา แลกเปลี่ยน กับไบโอสเปรย์ทูริช

ไบโอสเปรย์ แลกเปลี่ยน

ผิวขาวใส อมชมพู ดูเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์เหมือนสาววัยใส

ซื้อ ขายแลกเปลี่ยน ประกาศขาย โปรโมทรายการพิเศษ ขายอาหารเสริม วิตามิน โปรตีน

Moderator: biosprayonline

ผิวขาวใส อมชมพู ดูเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์เหมือนสาววัยใส

โพสต์โดย samothan » 04 พ.ย. 2012, 23:46

ในทุกๆ วันนี้คุณสุภาพสตรีหลายๆท่าน มักมีกิจวัตรหรือภาระหน้าที่ประจำวันที่มากในแต่ละวัน ทำให้คุณสุภาพสตรีหลายๆ ท่านไม่มีเวลาสุขภาพตัวเอง ทำให้ร่างกายเสื่อมโทรม เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ ตามมา แต่ในเวลานี้คุณสุภาพสตรีทุกท่านจะสามารถหลุดออกจากปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยนวัตกรรมของเครื่องดื่มสุขภาพสำหรับผ้หญิงโดยเฉพาะ
PINK ( I-PNK ) Energy Drink for WOMAN ปฏิวัติอาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ด้วยรสชาตที่อร่อย เข้าไปช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของร่างกายในทุกๆ ส่วนให้มีความสมดุล เพิ่มพลังงานในการทำงานระหว่างวันให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ช่วยควบคุมอารมณ์ให้อยู่ในระดับที่พอดี ทำให้ไม่เครียดมากเกินไป อีกทั้งยังช่วยดูแลสุขภาพของผิว ผม เล็บของสุภาพสตรีทุกๆ คนให้ดูดีอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์ PINK ( I-PNK )ประกอบด้วยส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์มากกว่า 40 ชนิด ถึงเวลาหรือยังที่จะหันมาดูแลสุขภาพ ด้วยนวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ
คุณประโยชน์ของ PINK (I-PNK) Premium Mixer for WOMAN
1.) ช่วยปลดปล่อยและเพิ่มพลังงานในระหว่างอย่างทันที ทำให้คุณมีพลังงานทำงานได้ตลอดทั้งวัน
2.) ช่วปรับความสมดุลของฮอร์โมนทุกส่วนในร่างกาย ไม่ให้มากหรือน้อยเกินไป
3.) ช่วยบรรเทาความเครียด ทำให้มีอารมณ์ที่สงบตลอดทั้งวัน
4.) ช่วยบำรุงสุขภาพของเส้นผม ผิวและเล็บด้วยกรดอะมิโนชนิดต่างๆ ทั้ง ALA , Vitamin B และสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพเป็นจำนวนมาก
5.) ผิวขาวอมชมพู ด้วย Glutathione เข้มข้นในผลิตภัณฑ์ ช่วยคืนความขาวสู่ผิวของคุณ
ผิวขาวใส อมชมพู ดูเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์เหมือนสาววัยใส เพิ่มพลังงานในการทำงานแต่ละวัน เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ซองแรกที่รับประทาน ทั้งหมดนี้ท่านจะได้รับจากการรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม I-PNK (PINK) รีบหาซื้อได้แล้ววันนี้

สั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูล B-Fiberry โทร 0828266690 หรือ juthanmad@gmail.com


B-MAQUI (LIQUID DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT)
บี-มาคิอิ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ)(ว่านหางจระเข้, มาคิอิเบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, ราสพ์เบอร์รี่, แครนเบอร์รี่, เอลเดอร์เบอร์รี่)

สกัดเข้มข้นจากเบอร์รี่ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและชิลี มีไบโอฟลาโวนอยด์ และโปรแอนโธไซยานิดีน ซึ่งเป็นพฤษาเคมี ตามธรรมชาติ ดื่มอร่อย สดชื่น มีประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะกับทุกคน ทุกวัย
ในปัจจุบันน้ำผลไม้ที่สกัดมาจากผล Marqui Berry มีอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ละผลิตภัณฑ์มีจุดเด่นแตกต่างกัน ซึ่งวันนี้จะขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ Maqui Berry Juice จากบริษัท bHIP Global ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนจำหน่าย ผลิตโดยบริษัท Velocity international จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีทีมวิจัยและคิดค้นสูตรส่วนผสมให้กับ Maqui Berry Juice ตัวนี้ออกมาได้อย่างลงตัว และเห็นผลได้อย่างชัดเจนที่สุดในท้องตลาดของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้
Maqui Berry Juice ของ bHIP Global คือการผสมผสานส่วนผสมของผลไม้ตระกูลเบอรี่ ที่มีฤทธิ์ส่งเสริมการทำงานเข้าไปอีกหลายชนิด เช่น สตรอเบอรี่, แครนเบอรี่, ราสพ์เบอรี่, เอลเดอร์เบอรี่, บลูเบอรี่และบิลเบอรี่ เมื่อถูกนำมารวมตัวเข้ากับ Maqui Berry ยิ่งทำให้ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์นี้มีมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้การทำงานของผลิตภัณฑ์เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น จึงได้มีการผสมว่านหางจระเข้สายพันธ์ที่ดีที่สุดจากประเทศออสการิตาเข้าไป เพื่อช่วยในเรื่องผิวพรรณและบรรเทาอาการอักเสบต่างๆ ใส่ Resveratrol เพื่อช่วยในเรื่องสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด และที่สำคัญที่สุดได้มีการเพิ่ม Ionic Sea Mineral เข้าไปเพื่อเป็นตัวเร่งในการนำสารอาหารทั้งหมดเข้าสู่ร่างกายให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมทั้งหมดนี้จะส่งผลให้คนที่รับประทานผลิตภัณฑ์ Maqui Berry Juice เข้าไปจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากที่สุดนั่นเอง
เมื่อท่านรับประทานผลิตภัณฑ์ Maqui Berry Juice เข้าไป จะทำให้ท่านได้รับสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก ซึ่งจากการวิจัยพบว่า เวลานี้ Marqui Berry เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากที่สุดในโลก สารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้จะเข้าไปดูแลร่างกายของท่านให้ดูดีขึ้นและสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้ท่านยังจะได้รับ Resveratrol ในปริมาตร 1 ออนซ์ที่ท่านรับประทานเข้าไป เทียบเท่ากับการรับประทานไวน์แดงมากถึง 7 ขวด โดยไม่มีผลเสียต่อร่างกายใดๆทั้งสิ้น รวมถึงวิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่มีอยู่ในผลไม้ทุกชนิดที่เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ โดยสารทั้งหมดนี้จะถูกนำเข้าสู่ร่างกายอย่างรวดเร็วโดย Ionic Sea Mineral ซึ่งเป็นส่วนผสมที่เด่นมากๆของผลิตภัณฑ์ Maqui Berry Juice ตัวนี้
อนุมูลอิสระช่วยยับยั้งการเกิด ฟรีแรดิคอล (Free radical) คือการเสื่อมของเซลล์ซึ่งเกิดจากการเผาผลาญอาหาร, สัมผัสกับมลพิษและรังสีต่าง เป็นสาเหตุสำคัญทำให้ร่างกายเสื่อมถอยและนำไปสู่การอักเสบ, โรคหัวใจและหลอดเลือด, ระบบประสาทถูกทำลาย, การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง และยังรวมไปถึงมีผลทำให้เกิดการทำลายของเนื้อเยื่อหุ้มซลล์ เซลล์ถูกทำลายก่อให้เกิดการแก่ก่อนวัยและถ้ารุนแรงมากจะทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ โรคเส้นเลือดตีบ โรคเกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน และถึงขั้นร้ายแรงคือสาเหตุของโรคมะเร็ง

วิธีรับประทาน Maqui berry (มาร์กี้ เบอร์รี่)
• เพื่อสุขภาพ สามารถรับประทานได้ไม่จำกัดปริมาณ ยิ่งทานในปริมาณมากยิ่งเห็นผลเร็วขึ้น หรือวันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า-เย็น(ครั้งละ 2ออนด์)
• ต้องการลดน้ำหนัก รับประทานก่อนอาหาร ครั้งละ 2 ออนด์ 3-4 เวลา จะช่วยให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น
• ทานเพื่อรักษาผิวพรรณ ผิวหน้า สิวอักเสบ เบาหวาน ความดันโลหิต ไขข้อ ครั้งละ 2 ออนด์ วันละ 2 ครั้งก่อนอาหาร
• ป้องกันมะเร็งหรือเพื่อรักษา วันละสามครั้ง (เช้า กลางวัน เย็น) ก่อนอาหาร ครั้งละ3-4ออนด์ วันละสามครั้ง
รับรองเห็นผลการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นแน่นอน (แนะนำให้กินอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง)

หากต้องการผลด้านลดน้ำหนัก แนะนำให้กินคู่กับ B-Fiberry


สั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูล Maqui-berry โทร 0828266690 หรือ juthanmad@gmail.com
แนบไฟล์
I-Pink.jpg
I-Pink.jpg (36.26 KiB) เปิดดู 13881 ครั้ง
samothan
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 04 พ.ย. 2012, 23:43

ย้อนกลับไปยัง ซื้อ - ขาย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิกใหม่

cron